Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỂ THAO PHÚ HƯNG

Công ty TNHH Thương mại Thể thao Phú Hưng được thành lập và phát triển dựa trên niềm đam mê về môn thể thao bóng bàn. Sau nhiều năm kinh doanh, cung cấp bàn bóng bàn và dụng cụ bóng bàn cho rất nhiều gia đình, đơn vị thì chúng tôi nhận thấy đây là một lĩnh vực có nhu cầu khá lớn và có xu hướng phát triển nhanh. Để phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi đã đi đến thành lập công ty và lấy tên giao dịch là “Công ty TNHH Thương mại Thể thao Phú Hưng”. Với Phú Hưng Sport, chúng tôi chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ tất cả các bàn bóng bàn, dụng cụ bóng bàn, dụng cụ thể thao, thiết bị thể thao trường học v.v theo nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “sự hài lòng và thành công của bạn là tiêu chí phát triển của chúng tôi”. Phú Hưng đã và đang phân phối các mặt hàng về bàn bóng bàn, sản xuất theo đơn đặt hàng của nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam ngoài sản phầm bàn bóng bàn Việt Nam và bàn bóng bàn mặt bàn nhập khẩu, chúng tôi còn cung cấp các dụng cụ bóng bàn như: Quả bóng bàn, Cốt vợt, Mặt vợt, Máy bắn bóng bàn đến các trường lớp, đoàn thể, các CLB và các đại lý trong toàn quốc. Đặc biệt là các sản phẩm bàn bóng bàn chất lượng cao sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian thư giãn, rèn luyện nâng cao sức khỏe sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Thể thao Phú Hưng chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm cao sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng với những mức giá hết sức hợp lý.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn !

Giám đốc

Nguyễn Văn Hưng

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More