Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Bàn bóng bàn 2 triệu liệu có bền?

Bàn bóng bàn Vinasport

Nhiều người mua đang vô cùng lăn tăn về dòng bàn bóng bàn 2 triệu trên thị trường hiện nay. Với giá thành như vậy cho một sản phẩm bàn bóng bàn, liệu khi mua về sử dụng có phù hợp với nhu cầu. Hãy cùng Thể thao Simba lý giải giúp bạn điều này.

Bàn bóng bàn 2 triệu

Trên thị trường hiện nay, bàn bóng bàn 2 triệu là phân khúc thấp nhất, với thiết kế mặt bàn được làm từ gỗ dán. Và duy nhất sản phẩm mang thương hiệu bàn bóng bàn Vinasport là có giá thành này. Còn các sản phẩm bàn bóng bàn gia công, trôi nổi trên thị trường thì khó được kiểm định về chất lượng.

bàn bóng bàn 2 triệu
Bàn bóng bàn 2 triệu

Những sản phẩm bàn bóng bàn 2 triệu hầu hết đều có thiết kế tiêu chuẩn và đơn giản. Mặt bàn được làm từ gỗ dán nhằm giảm chi phí. Thiết kế chân bàn khá mỏng, không chắc chắn, dễ rung lắc khi chơi.

Với phân khúc giá rẻ nhất, Thể thao Simba khuyên bạn chỉ nên mua nếu không đủ điều kiện kinh tế, mua nhằm mục đích giải trí tại nhà, không quá chú trọng về trải nghiệm chơi. Bàn bóng bàn 2 triệu chỉ phù hợp với nhu cầu như vậy.

Ngoài ra, với thiết kế mặt bàn từ gỗ dán, để nói về độ bền của sản phẩm thì sẽ hoàn toàn kém hơn so với các sản phẩm khác. Mặt bàn dễ bị phổng, rộp nếu chạm phải nước. Hoặc trong thời tiết quá ẩm cũng sẽ rất dễ hư hại. Bởi vậy, tuổi thọ của dòng sản phẩm này cũng không được lâu.

Nói về giá thành, một sản phẩm bàn bóng bàn 2 triệu giá mới mua cũng đã có mức giá thấp nhất là 2.750.000 VNĐ (Gần 3 triệu).

Với giá thành như vậy, bên cạnh thời tiết khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, Thể thao Simba khuyên bạn nên lựa chọn phân khúc cao hơn chút, với giá thành từ 3.200.000 VNĐ đến 3.800.000 VNĐ nhưng với chất lượng tốt hơn nhiều tại Thể thao Simba.

Bàn bóng bàn Simba giá rẻ

Các sản phẩm bàn bóng bàn giá rẻ tại Simba đều được thiết kế mặt bàn từ chất liệu gỗ MDF, tạo đổ nẩy chuẩn hơn, mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn cùng độ bền dài theo thời gian.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bàn bóng bàn Việt Nam với giá thành vô cùng rẻ.

Hoặc hãy lựa chọn sang phân khúc bàn bóng bàn nhập khẩu giá rẻ như sau.

Bàn Bóng Bàn Simba T15

Xuất xứ: Bàn bóng bàn nhập khẩu nội địa Trung

Bàn bóng bàn Simba T15 có mặt bàn màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 15 ly, cực phẳng mịn. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao. Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 30 x 30mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe với đường kính 50mm, có hãm phanh , giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

Bàn bóng bàn Simba T15 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Bảo hành: 1 năm

bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba
Bàn bóng bàn giá rẻ nhập khẩu Simba T15. Giá đang bán: 4.800.000 VNĐ

Bàn bóng bàn Simba T18

Xuất xứ: Bàn bóng bàn nhập khẩu nội địa Trung

Bàn bóng bàn Simba T18 ưu việt hơn với mặt bàn được thiết kế dày 18 ly, chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 40 x 40mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe lớn với đường kính 75mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

Bàn bóng bàn Simba T18 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Bảo hành: 1 năm

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T18
Bàn bóng bàn giá rẻ nhập khẩu Simba T18. Giá đang bán: 6.400.000 VNĐ

Bàn bóng bàn 2 triệu tuy giá có vẻ hấp dẫn nhưng không phải lựa chọn tối ưu, bạn nên lựa chọn sản phẩm giá rẻ tốt hơn nếu không muốn phải hối hận vì sau khi sử dụng một thời gian dễ hư hỏng. Bên cạnh đó, việc bảo quản cũng vô cùng vất vả.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về phân khúc bàn bóng bàn 2 triệu trên thị trường. Hãy liên hệ Thethaosimba.com để cùng tham khảo và chọn mua các dòng bàn bóng bàn giá rẻ, chất lượng chính hãng từ chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More