Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Bàn bóng bàn cao cấp giá tốt nhất

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T18

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bàn bóng bàn với giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, bàn bóng bàn cao cấp vẫn là sản phẩm được người chơi chuyên bóng bàn quan tâm nhất nhằm đem lại trải nghiệm chơi tốt nhất, cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ, công năng và độ bền theo thời gian.

Tại sao nên lựa chọn bàn bóng bàn cao cấp ?

Người xưa có câu “Tiền nào của đấy”. Điều này hoàn toàn đúng đắn trước khi bạn quyết định chọn mua một sản phẩm cao cấp. Giá thành của một sản phẩm luôn tương xứng với giá trị và chất lượng sản phẩm mà nó đem lại.

Trong bộ môn bóng bàn, độ nẩy của mặt bàn và độ chắc, hạn chế rung lắc của chân bàn là những yếu tố quyết định lớn nhất đến trải nghiệm chơi. Những sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp được chú trọng và tối ưu hóa về trải nghiệm chơi thích thú, công năng, đem lại cho người chơi những phút giây giải trí, chơi thể thao thoải mái nhất.

Các sản phẩm bàn bóng bàn thông thường có giá rẻ chỉ chú trọng về cấu tạo tiêu chuẩn, sự khác biệt về chất liệu, kích thước tối ưu cùng kỹ thuật sản xuất cao mới là yếu tố tạo nên sự khác biệt của một sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp.

Lựa chọn một sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp cho hoạt động rèn luyện bóng bàn sẽ giúp bạn phát huy được tốt nhất khả năng chơi bóng bàn của mình. Đồng thời, nếu bạn là người chơi bóng bàn để thi đấu thì điều này càng quan trọng bởi các đơn vị thi đấu hầu hết đều lựa chọn bàn bóng bàn cao cấp làm dụng cụ thi đấu.

Ngoài yếu tố công năng, độ bền bỉ về chất lượng của các sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp cũng là điều bạn nên quan tâm. Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, bàn bóng bàn cao cấp sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn bảo quản bàn bóng, chống ẩm mốc, phổng rộp, hư hỏng theo thời gian dài.

Các sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp tại Thể thao Simba

Là đơn vị chuyên phân phối bàn bóng bàn cao cấp, nhập khẩu được cam kết về chất lượng cùng chế độ bảo hành uy tín tại Hà Nội trong nhiều năm qua, Thể thao Simba luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá tốt và phù hợp nhất với thị hiếu của người tiêu dùng.

Bàn bóng bàn Simba T25

Bàn bóng bàn cao cấp thương hiệu Simba
Bàn bóng bàn cao cấp thương hiệu Simba T25. Giá đang bán: 10.100.000 VNĐ

Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu nội địa Trung Quốc

– Bàn bóng bàn Simba T25 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Thiết kế chi tiết của bàn Simba T25 gồm:

+ Mặt bàn làm từ gỗ MDF chất lượng cao dày 25 ly, cực phẳng mịn và cho độ nảy chuẩn, cực kỳ ổn định. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được làm vô cùng chắc chắn với 4 góc bàn là chân sắt tròn Ø60 cực dày, khung chính là thép hộp 50 x 50mm, khung viền 25 x 50mm và sơn tĩnh điện cao cấp. Đối với bàn bóng bàn, độ chắc chắn có ý nghĩa vô cùng lớn đến chất lượng và trải nghiệm chơi ổn định. Bởi vậy, sản phẩm này được đông đảo người dùng đánh giá cao về độ chắc chắn, là sản phẩm chất lượng số 1 tại Simba.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe cực lớn với đường kính lên tới 100mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

– Màu sắc: mặt bàn màu xanh, chân bàn màu trắng

– Kích thước đóng thùng: 1600 x 1480 x 150 mm (dài x rộng x dày).

– Kích thước lắp đặt sản phẩm: 2740 x 1525 x 760 mm theo tiêu chuẩn của liên đoàn bóng bàn thế giới.

– Trọng lượng bàn bóng bàn: 113 kg.

– Trọng lượng đóng thùng: 117 kg.

– Bảo hành: 1 năm.

Bàn bóng bàn Simba S25

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba
Bàn bóng bàn cao cấp thương hiệu Simba S25. Giá đang bán: 7.850.000 VNĐ

Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu nội địa Trung Quốc

– Thiết kế chi tiết của bàn Simba S25 có mặt bàn giống với mẫu T25, tuy nhiên kích thước chân bàn sẽ nhỏ hơn với thép hộp 40 x 40mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

– Bàn bóng bàn được tích hợp thêm 8 bánh xe lớn với đường kính 75mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

– Bàn bóng bàn Simba S25 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

– Ngoài ra, xung quanh mặt bàn được nẹp viền giúp tránh bị ẩm và mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

– Trọng lượng bàn bóng bàn: 106 kg.

– Trọng lượng đóng thùng: 109 kg.

– Bảo hành: 1 năm.

Bàn bóng bàn Simba H2

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba H2
Bàn bóng bàn cao cấp thương hiệu Simba H2. Giá đang bán: 6.950.000 VNĐ

Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu nội địa Trung Quốc

Thiết kế chi tiết của bàn Simba H2 gồm:

– Mặt bàn được làm từ chất liệu nhựa Composite nguyên khối cao cấp với công nghệ SMS (Công nghệ SMS là công nghệ chế tạo sản phẩm Composite bằng phương pháp đóng rắn nhiệt) cho độ bền cơ học cao, tránh tình trạng bị cong vênh, ăn mòn trong thời tiết khắc nghiệt.

Bên cạnh đó mặt bàn bóng bàn Simba H2 còn được phủ 1 lớp sơn cao cấp màu xanh giúp tăng khả năng chống lóa, tạo độ nẩy chuẩn, chống nước và bong tróc sau một thời gian dài sử dụng.

– Chân bàn từ ống thép Ф40, phủ lớp sơn tĩnh điện màu đỏ giúp chống rỉ sét và được thiết kế cong tạo điểm nhấn bắt mắt cho chiếc bàn.

– 4 chân bàn có lỗ để bắt vít xuống sàn giúp bàn được vững chắc hơn, tránh tình trạng rung lắc khi chơi.

– Cọc lưới Bàn bóng bàn Simba H2 được làm từ thép tán và được sơn tĩnh điện màu đỏ với kích thước đạt chuẩn thi đấu.

– Trọng lượng bàn bóng bàn: 83 kg.

– Trọng lượng đóng thùng: 86 kg.

– Bảo hành: 1 năm.

Bàn bóng bàn Simba T18

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T18
Bàn bóng bàn cao cấp thương hiệu Simba T18. Giá đang bán: 6.400.000 VNĐ

Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu nội địa Trung Quốc

– Bàn bóng bàn Simba T18 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Thiết kế chi tiết của bàn Simba T18 gồm:

+ Mặt bàn : màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 18 ly, cực phẳng mịn và cho độ nảy chuẩn, cực kỳ ổn định. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 40 x 40mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe lớn với đường kính 75mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

– Bàn bóng bàn Simba T18 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

– Ngoài ra, xung quanh mặt bàn được nẹp viền giúp tránh bị ẩm và mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

– Kích thước đóng thùng: 1600 x 1480 x 150 mm (dài x rộng x dày).

– Kích thước lắp đặt sản phẩm: 2740 x 1525 x 760 mm theo tiêu chuẩn của liên đoàn bóng bàn thế giới.

– Trọng lượng bàn bóng bàn: 85 kg.

– Trọng lượng đóng thùng: 88 kg.

– Bảo hành: 1 năm.

Bàn bóng bàn Simba T15

bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba
Bàn bóng bàn cao cấp thương hiệu Simba T15. Giá đang bán: 4.800.000 VNĐ

Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu nội địa Trung Quốc

Bàn bóng bàn Simba T15 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Thiết kế chi tiết của bàn Simba T15 gồm:

+ Mặt bàn : màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 15 ly, cực phẳng mịn. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 30 x 30mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe với đường kính 50mm, có hãm phanh , giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

– Bàn bóng bàn Simba T15 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

– Ngoài ra, xung quanh mặt bàn được nẹp viền giúp tránh bị ẩm và mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

– Kích thước đóng thùng: 1600 x 1480 x 150 mm (dài x rộng x dày). Kích thước chung của bàn bóng bàn nhập khẩu Trung Quốc.

– Kích thước lắp đặt sản phẩm: 2740 x 1525 x 760 mm theo tiêu chuẩn của liên đoàn bóng bàn thế giới.

– Trọng lượng bàn bóng bàn: 69 kg.

– Trọng lượng đóng thùng: 71 kg.

– Bảo hành: 1 năm.

Với những sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp, được nhập khẩu nội địa Trung – cái nôi của nền bóng bàn thế giới, Thể thao Simba là lựa chọn tốt nhất giúp bạn có được sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp, ưng ý, giá tốt phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Liên hệ Thethaosimba.com ngay hôm nay để cùng mua bàn bóng bàn cao cấp giá tốt chính hãng cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More