Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Đặc điểm bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018

Bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018 là sản phẩm có chất lượng như thế nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, giá thành và tính chất của loại bàn bóng bàn này thì hãy tham khảo bài viết sau đây để được lý giải cụ thể chi tiết.

Đặc điểm bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018

Bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018 thuộc thương hiệu bóng bàn đến từ Việt Nam. Nó là sản phẩm với sự kết hợp giữa bàn bóng bàn nhập khẩu và bàn bóng bàn Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu và giá thành mong muốn của một bộ phận người chơi bóng bàn Việt Nam hiện nay.

Bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018
Bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018

Bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018 là sự kết hợp giữa mặt bàn chất lượng cao nhập khẩu từ Trung Quốc và bộ chân bàn được gia công tại Việt Nam, đem đến một sản phẩm bình dân chất lượng và tính kinh tế khá phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018 có các tính năng và đặc điểm sau đây:

  • Mặt bàn được làm từ gỗ MDF cao cấp nhập khẩu với độ dày 18mm
  • Mặt bàn được sơn chống lóa, chống ẩm tốt
  • Bo viền 40mm và được sơn tĩnh điện an toàn
  • Bộ chân 40mm và được sơn tĩnh điện an toàn
  • Chân bàn còn được trang bị 4 bánh xe giúp di chuyển cơ động, dễ dàng

Bàn bóng bàn Hỏa Châu trên thị trường đang được bán với giá khoảng 5 triệu đồng.

Nhìn chung với những đặc điểm trên thì bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018 là sản phẩm chất lượng bình dân trên thị trường. Tuy nhiên với sự kết hợp linh kiện như trên sẽ không thể mang đến trải nghiệm hoàn hảo và đồng bộ cho người chơi.

Nếu bạn có khả năng hơn, Thể thao Simba vẫn khuyên bạn nên chọn những mẫu bàn bóng bàn nhập khẩu đồng bộ và chất lượng toàn bộ linh kiện nhưng giá cũng vô cùng phải chăng sau đây.

Bàn bóng bàn nhập khẩu giá rẻ Simba

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường Việt Nam về dòng bàn bóng bàn nhập khẩu giá rẻ, Thể thao Simba đã tìm kiếm thị trường Trung Quốc và mang đến cho người chơi những sản phẩm bàn bóng bàn nhập khẩu 100% từ Trung Quốc có giá thành rẻ tận gốc với chất lượng tối ưu.

Bàn bóng bàn Simba T18

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T18
Bàn bóng bàn cao cấp thương hiệu Simba T18. Giá đang bán: 6.400.000 VNĐ

Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu nội địa Trung Quốc

– Bàn bóng bàn Simba T18 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Thiết kế chi tiết của bàn Simba T18 gồm:

+ Mặt bàn : màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 18 ly, cực phẳng mịn và cho độ nảy chuẩn, cực kỳ ổn định. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 40 x 40mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe lớn với đường kính 75mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

– Bảo hành: 1 năm.

Bàn bóng bàn Simba T15

bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba
Bàn bóng bàn cao cấp thương hiệu Simba T15. Giá đang bán: 4.800.000 VNĐ

Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu nội địa Trung Quốc

Bàn bóng bàn Simba T15 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Thiết kế chi tiết của bàn Simba T15 gồm:

+ Mặt bàn : màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 15 ly, cực phẳng mịn. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 30 x 30mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe với đường kính 50mm, có hãm phanh , giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

– Bảo hành: 1 năm.

Với những đặc điểm của bàn bóng bàn Hỏa Châu 4018, bạn hoàn toàn có được sự lựa chọn tốt hơn với bàn bóng bàn nhập khẩu Simba. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng để quyết định chọn mua được sản phẩm bàn bóng bàn chất lượng, giá rẻ tối ưu cùng những trải nghiệm chơi thật thú vị.

Hãy liên hệ Thethaosimba.com ngay hôm nay để được tham khảo các sản phẩm, vật dụng bóng bàn chất lượng chính hãng, giá thành phải chăng nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More