Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Cần chú ý những gì khi bán bàn bóng bàn cũ?

Bán bàn bóng bàn tại Đà Nẵng giá rẻ

Đối với những người chơi bóng bàn lâu năm thì việc bán bàn bóng bàn cũ nhằm trải nghiệm thêm những mẫu bàn bóng bàn mới khác là điều khá quen thuộc. Tuy nhiên, bán bàn bóng bàn cũ thế nào để đảm bảo được giá tốt và đâu là cách chứng minh bàn bóng bàn của bạn vẫn còn tốt và chất lượng? Hãy cùng Thể thao Simba tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

Nhu cầu mua bán bàn bóng bàn cũ trên thị trường

Bàn bóng bàn có giá thành khá cao so với các dụng cụ thể thao khác. Để sở hữu một chiếc bàn bóng bàn mới chất lượng thì người chơi phải bỏ ra ít nhất từ 5-10 triệu đồng. Bởi vậy, một số người đã lựa chọn mua bàn bóng bàn cũ còn tốt với giá thành rẻ để trải nghiệm bộ môn bóng bàn.

Bên cạnh đó, nhu cầu bán bàn bóng bàn cũ cũng rất lớn trên thị trường. Nhiều người sau một thời gian sử dụng bàn bóng bàn thì muốn đầu tư để đổi mẫu bàn khác có trải nghiệm tốt hơn. Bởi vậy, họ sẽ bán bàn bóng bàn cũ với giá thanh lý tối ưu.

Lựa chọn mua bán bàn bòng bàn cũ ngày càng phổ biến trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể bán bàn bóng bàn cũ với giá thành tối ưu nếu sản phẩm của bạn còn tốt bởi có rất nhiều người đang tìm mua chúng.

bán bàn bóng bàn cũ
Lưu ý khi bán bàn bóng bàn cũ

Bán bàn bóng bàn cũ cần chú ý những gì để bán được giá tốt?

Vòng đời của một chiếc bàn bóng bàn là không cụ thể, nó còn tùy thuộc vào cách bảo quản và gìn giữ của người dùng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên bán bàn bóng bàn cũ đã sử dụng không quá 5 năm, dù bạn có giữ chúng tốt đến đâu.

Thể thao Simba sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng của một chiếc bàn bóng bàn cũ còn tốt, bạn hoàn toàn có thể bán được chúng với giá thành 70% so với giá mua mới.

Hai yếu tố quan trọng nhất của một chiếc bàn bóng bàn không đâu khác nằm ở mặt bàn và chân bàn.

  • Về mặt bàn, mặt bàn từ gỗ MDF và được sơn chống lóa, đảm bảo được độ nẩy chuẩn của bóng, giúp bảo quản dễ dàng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của nước ta. Người mua sẽ rất chú trọng những loại bàn này bởi chúng có độ bền theo thời gian và trải nghiệm chơi tối ưu.

Cách tốt nhất giúp bạn kiểm tra chất lượng của mặt bàn chính là hãy thử độ nẩy của bóng trên mặt bàn có ổn định hay không. Thả bóng từ độ cao 30cm mà bóng nẩy lên ít nhất 23cm chính là độ nẩy tiêu chuẩn chứng tỏ một mặt bàn đang còn tốt.

  • Về chân bàn, chân bàn tạo thế chắc chắn cho bàn bóng bàn. Chân bàn nên được thiết kế từ thép hộp không gỉ, có bánh xe di chuyển dễ dàng, nếu có chức năng đóng cọc ổn định xuống đất thì càng tốt, giúp bàn không bị xê dịch trong quá trình chơi.
  • Bàn có thiết kế tách đôi có thể gấp gọn khi không sử dụng, giúp bảo quản dễ dàng, tiết kiệm không gian lưu trữ.

Hãy đảm bảo rằng bàn bóng bàn cũ của bạn còn sử dụng tốt và không bị phổng rộp, mất thẩm mỹ. Nếu có những tiêu chí như trên thì chiếc bàn bóng bàn cũ của bạn chắc chắn sẽ rất được chào mua trên thị trường với giá tốt.

Những mẫu bàn bóng bàn nhập khẩu giá tốt mang thương hiệu Simba

Lựa chọn những sản phẩm bàn bóng bàn nhập khẩu giá tốt giúp bạn có được sản phẩm chất lượng tối ưu, phù hợp với nhu cầu. Thể thao Simba xin giới thiệu tới bạn những mẫu bàn bóng bàn nhập khẩu Simba được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bàn bóng bàn Simba T25

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T25
Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T25. Giá đang bán: 10.100.000 VNĐ

+ Mặt bàn làm từ gỗ MDF chất lượng cao dày 25 ly, cực phẳng mịn và cho độ nảy chuẩn, cực kỳ ổn định. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được làm vô cùng chắc chắn với 4 góc bàn là chân sắt tròn Ø60 cực dày, khung chính là thép hộp 50 x 50mm, khung viền 25 x 50mm và sơn tĩnh điện cao cấp. Đối với bàn bóng bàn, độ chắc chắn có ý nghĩa vô cùng lớn đến chất lượng và trải nghiệm chơi ổn định. Bởi vậy, sản phẩm này được đông đảo người dùng đánh giá cao về độ chắc chắn, là sản phẩm chất lượng số 1 tại Simba.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe cực lớn với đường kính lên tới 100mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

Bàn bóng bàn Simba S25

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba
Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba S25. Giá đang bán: 7.850.000 VNĐ

+ Thiết kế chi tiết của bàn Simba S25 có mặt bàn giống với mẫu T25, tuy nhiên kích thước chân bàn sẽ nhỏ hơn với thép hộp 40 x 40mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn được tích hợp thêm 8 bánh xe lớn với đường kính 75mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

+ Bàn bóng bàn Simba S25 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

+ Ngoài ra, xung quanh mặt bàn được nẹp viền giúp tránh bị ẩm và mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

Top 3: Bàn bóng bàn Simba H2

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba H2
Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba H2. Giá đang bán: 6.950.000 VNĐ

+ Mặt bàn được làm từ chất liệu nhựa Composite nguyên khối cao cấp với công nghệ SMS (Công nghệ SMS là công nghệ chế tạo sản phẩm Composite bằng phương pháp đóng rắn nhiệt) cho độ bền cơ học cao, tránh tình trạng bị cong vênh, ăn mòn trong thời tiết khắc nghiệt.

Bên cạnh đó mặt bàn bóng bàn Simba H2 còn được phủ 1 lớp sơn cao cấp màu xanh giúp tăng khả năng chống lóa, tạo độ nẩy chuẩn, chống nước và bong tróc sau một thời gian dài sử dụng.

+ Chân bàn từ ống thép Ф40, phủ lớp sơn tĩnh điện màu đỏ giúp chống rỉ sét và được thiết kế cong tạo điểm nhấn bắt mắt cho chiếc bàn.

+ 4 chân bàn có lỗ để bắt vít xuống sàn giúp bàn được vững chắc hơn, tránh tình trạng rung lắc khi chơi.

Bàn bóng bàn Simba T18

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T18
Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T18. Giá đang bán: 6.400.000 VNĐ

+ Mặt bàn : màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 18 ly, cực phẳng mịn và cho độ nảy chuẩn, cực kỳ ổn định. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 40 x 40mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe lớn với đường kính 75mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

+ Bàn bóng bàn Simba T18 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Bàn bóng bàn Simba T15

bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba
Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T15. Giá đang bán: 4.800.000 VNĐ

Và cuối cùng chính là sản phẩm bàn bóng bàn Simba T15 được tin dùng khá phổ biến hiện nay, ưu điểm của mẫu này chính là giá thành rẻ tối ưu, hoàn toàn phù hợp với những người yêu thích bóng bàn nhưng không có nhiều điều kiện về kinh tế nhưng vẫn có được trải nghiệm thể thao đầy chất lượng.

+ Mặt bàn : màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 15 ly, cực phẳng mịn. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 30 x 30mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe với đường kính 50mm, có hãm phanh , giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

+ Bàn bóng bàn Simba T15 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Vừa rồi là những lưu ý khi bán bàn bóng bàn cũ và những mẫu bàn bóng bàn nhập khẩu chất lượng giá tốt mà thể thao Simba giới thiệu tới bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc thanh lý bàn bóng bàn cũ giá tốt và tìm kiếm được những dòng sản phẩm bàn bóng bàn mới ưng ý hơn.

Liên hệ ThethaoSimba để cùng tham khảo những dụng cụ bóng bàn nhập khẩu chính hãng, chất lượng từ chúng tôi ngay hôm nay với những ưu đãi vô cùng lớn.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More