Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Mua bàn bóng bàn cũ có tốt không?

Có nên mua bàn bóng bàn hay không là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu chi phí cho phép thì bàn bóng bàn cũ có phải là một lựa chọn tối ưu? Hôm nay Thể Thao Simba sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé. Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Có nên mua bàn bóng bàn cũ không?

Mua bàn bóng bàn cũ hiện nay là lựa chọn của nhiều người bởi họ không muốn chi một số tiền lớn để mua một chiếc bàn bóng bàn mới. Nhiều người cho rằng mua bàn bóng bàn cũ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với mua bàn bóng bàn mới. Điều này có đúng hay không?

Mua bàn bóng bàn cũ

Thực tế cho thấy rằng, để mua được một chiếc bàn bóng bàn cũ chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng hiện nay. Những chiếc bàn bóng bàn cũ còn tốt thường chỉ được bán khi người dùng mua về nhưng không ưng ý hoặc không có nhu cầu sử dụng. Nhưng thực tế rất ít người có nhu cầu này.

Bởi vậy, khi bạn mua bàn bóng bàn cũ, chất lượng của chúng chắc chắn sẽ không được tốt như bạn nghĩ. Chưa nói đến cảm nhận được sử dụng lần đầu một sản phẩm mới chất lượng.

Ngoài ra, độ bền của bàn bóng cũ cũng sẽ ngắn hơn vì chúng đã được sử dụng một thời gian rồi. Chất lượng theo thời gian chắc chắn đã bị hao mòn. Hơn thế, mua bàn bóng bàn cũ thường sẽ được bảo hành rất ngắn hoặc không được bảo hành. Nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng cũng đành phải chịu.

Để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua bàn bóng bàn cũ không?” thì câu trả lời chắc chắn sẽ là không nên. Trừ khi điều kiện kinh tế của bạn không đủ nhưng bạn thực sự đam mê với bộ môn bóng bàn thì bạn cũng có thể lựa chọn dùng tạm để luyện tập và giải trí.

Mua bàn bóng bàn cũ cần chú ý những gì?

Tuy nhiên nếu bạn thực sự cần mua một chiếc bàn bóng bàn cũ chất lượng thì cần chú ý những điều sau đây.

  • Lựa chọn mua của người quen có thể tin tưởng được để biết rõ về chất lượng của sản phẩm
  • Mua bàn bóng bàn cũ tại những địa chỉ, đại lý uy tín và đa dạng phân khúc để lựa chọn
  • Khi mua bàn bóng bàn cũ, cần đặc biệt chú ý mặt bàn và chân bàn để nhận biết dễ dàng chất lượng sản phẩm. Tham khảo kinh nghiệm mua bàn bóng bàn thanh lý.
  • Mua bàn bóng bàn cũ tại nơi có bảo hành
  • Tham khảo giá thành bàn bóng bàn cũ để không bị chặt giá.

Tại sao nên mua bàn bóng cũ tại Thể Thao Simba?

Thể Thao Simba là đơn vị phân phối bàn bóng bàn có quy mô hàng đầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bóng bàn và mua bán dụng cụ bóng bàn, dụng cụ thể thao chuyên nghiệp.

Thể Thao Simba nhận mua bán và vận chuyển hàng trong toàn quốc, chế độ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Mua bàn bóng bàn cũ

Chúng tối có đa dạng các sản phẩm và phân khúc bàn bóng bàn mới, cũ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người chơi.

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc bàn bóng bàn nhưng băn khoăn không biết nên chọn phân khúc sản phẩm nào, hãy liên hệ với đội ngũ Thethaosimba.com ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More