Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Top 3 vợt bóng bàn Loki dán sẵn được ưa chuộng nhất

Thương hiệu vợt bóng bàn Loki – vợt bóng bàn cao cấp có chất lượng và trải nghiệm chơi tuyệt vời đã không còn xa lạ đối với người chơi bóng bàn chuyên nghiệp. Hôm nay, thể thao Simba sẽ giới thiệu tới bạn bộ sưu tập 3 mẫu vợt bóng bàn Loki cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của vợt bóng bàn Loki

Vợt bóng bàn Loki là thương hiệu sản xuất vợt bóng bàn cao cấp tại Trung Quốc với các sản phẩm vợt bóng bàn có giá thành vô cùng tối ưu. Trung Quốc là một quốc gia nổi tiếng về môn thể thao bóng bàn và kỹ năng sản xuất dụng cụ bóng bàn chuyên nghiệp, bởi vậy không có nghi ngờ gì khi sản phẩm vợt bóng bàn Loki lại được yêu thích đến vậy.

Nói về ưu điểm của thương hiệu vợt bóng bàn Loki chúng ta không thể không kể đến ưu điểm về cốt vợt tạo ra hiệu quả khác biệt khi sử dụng. Cốt vợt bóng bàn Loki bao gồm các hoạt chất: Wenge, Ayus, Carbon, Tung, Carbon, Ayus, Wenge. Trong đó, cốt vợt chứa carbon giúp trợ lực cho vợt là điểm tối ưu nhất.

Bên cạnh đó chính là ưu điểm về tính thẩm mỹ, sản phẩm có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt và mang đậm tính thể thao cho người chơi.

Chỉ với những ưu điểm trên thôi cũng đã đủ khiến cho chúng ta phải sở hữu cho mình ít nhất một chiếc vợt bóng bàn mang thương hiệu Loki rồi đúng không nào?

Top 3 vợt bóng bàn Loki dán sẵn được ưa chuộng nhất

Bộ 3 sản phẩm sau đây nằm trong bộ sưu tập 3 vợt dán sẵn cao cấp có Carbon trợ lực của hãng LOKI. Các sản phẩm đều được thể thao Simba nhập khẩu trực tiếp, chính hãng và hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng.

Top 1: Vợt Bóng Bàn Loki 7 Sao

Đứng đầu về chất lượng chính là sản phẩm vợt bóng bàn Loki 7 sao. Sản phẩm có cốt vợt gồm 7 lớp 5 gỗ + 2 carbon. Cốt có carbon trợ lực nên tạo lực tốt, có trọng lượng vừa phải nên người chơi dễ dàng di chuyển, kiểm soát.

Vợt được dán 2 mặt Loki GTX đem lại cảm giác bóng tốt, bám dính bóng, độ nẩy cao. Kiểm soát bóng dễ.

Sản phẩm được bán với giá: 850.000 VNĐ. Giá thành khá tối ưu so với một sản phẩm vợt bóng bàn chất lượng cho người chơi chuyên nghiệp.

Vợt Bóng Bàn Loki 7 Sao

Top 2: Vợt Bóng Bàn Loki 6 sao

Đứng thứ 2 về chất lượng là sản phẩm vợt bóng bàn Loki 6 sao. cốt vợt gồm 7 lớp : 5 gỗ, 2 carbon như vợt bóng bàn Loki 7 sao nhưng bề mặt được dán bởi mặt vợt Loki 3T + đen Loki GTX.

Giá thành của vợt bóng bàn Loki 6 sao rẻ hơn với 699.000 VNĐ. Nếu bạn là người mới chơi bóng bàn chuyên nghiệp có thể lựa chọn loại vợt này để thử nghiệm sẽ thấy vô cùng hiệu quả.

Top 3: Vợt Bóng Bàn Loki 5 sao

Cuối cùng là sản phẩm vợt bóng bàn Loki 5 sao với cấu trúc cốt vợt tương tự với 5 lớp gỗ và 2 lớp cacbon như sau: Wenge, Ayus, Carbon, Tung, Carbon, Ayus, Wenge, sử dụng mặt vợt : LOKI T3

Sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong bộ 3 sản phẩm với 520.000 VNĐ.

Thể thao Simba khuyên bạn nên có cho mình một sản phẩm vợt bóng bàn chất lượng nhằm vừa mang lại trải nghiệm chơi thoải mái, vừa đảm bảo về độ bền đẹp theo thời gian. Bởi trong bộ môn bóng bàn, vợt bóng bàn là dụng cụ luôn đi liền với mỗi người chơi và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của cuộc chơi.

Vừa rồi là Top 3 sản phẩm vợt bóng bàn Loki được ưa chuộng nhất hiện nay mà thể thao Simba gửi tới bạn tham khảo, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu vợt bóng bàn vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành phải chăng.

Liên hệ thethaosimba.com để được tham khảo các dụng cụ bóng bàn chính hãng, chất lượng với giá thành tối ưu nhất hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More